Công ty cổ phẩn T9

Trong nền nông nghiệp nước ta nói riêng, và sự phát triển của đất nước nói chung hiện nay, con người chúng ta đang phải đối mặt vô vàn những vấn đề nghiêm trọng. Đó là sự ô nhiễm môi trường ngày càng lan rộng và gia tăng nghiêm trọng, không khí bị nhiễm những chất độc hại đe dọa đến sự sống của con người. Các trang trại chăn nuôi còn xả trực tiếp chất thải của vật nuôi ra ngoài môi trường, vì chưa có biện pháp xử lý nguồn chất thải của vật nuôi một cách triệt để từ đó gây ô nhiễm nặng đến nguồn nước, nguồn đất và không khí…,hay các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, những mặt hàng sản xuất lạm dụng các chất hóa học đươc bày bán trên thị trường. Đặc biệt trong các nguồn thực phẩm mà chúng ta đang sử dụng mỗi ngày như thịt bò giả, thịt lợn bẩn có chứa chất cấm, chất tạo nạc, chất tạo màu…sử dụng các chất kích thích, thuốc trừ sâu không đúng quy định cho rau xanh, hay sử dụng các thuốc bảo quản cho hoa quả…làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết đâu là thực phẩm sạch đâu là thực phẩm bẩn đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.

Đứng trước sự bức thiết đó, công ty cổ phần T9 chúng tôi đã sản xuất ra các chế phẩm sinh học, được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên nhằm giải quyết xử lý các nguồn chất thải hữu cơ cả dạng lỏng và dạng rắn, ngoài ra các loại chế phẩm này còn đáp ứng được nhiệm vụ tạo ra một thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng. Từ đây góp phần đem lại một môi trường xanh- sạch- đẹp, một nguồn thực phẩm sạch- chất lượng- giàu chất dinh dưỡng…

 Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển công ty cổ phần T9 đã có những bước phát triển không ngừng trong viêc chăn nuôi, xử lí chất thải chăn nuôi và xử lý rác thải sinh hoạt. Với đội ngũ công nhân, kỹ sư nông nghiệp trẻ, đầy năng động và sáng tạo, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày kinh nghiệm về nông nghiệp và môi trường, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đến thăm. Qua đó nâng cao uy tín và sự cạnh trạnh của công ty.

Với sứ mệnh trở thành một công ty sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp và xử lý môi trường. Luôn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm sạch thông qua hình thức chăn nuôi bằng cám vi sinh, không có chất bảo quản, chất tạo nạc, chất tăng trọng…. . Trồng trọt tạo ra nông sản sử dụng sản phẩm hữu cơ trong quá trình chăm sóc, tạo ra nông sản sạch, an toàn cho người tiêu dùng (phân hữu cơ trùn quế, dịch trùn quế tưới, phun cây, men vi sinh xử lý nấm bệnh, cải tạo đất trồng, chế phẩm xua đuổi xử lý sâu hại……)

.